ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มของฉันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชั้นเยี่ยมการหลีก  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3641
    • ดูรายละเอียด
ขายร่มส่งราคาถูก ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มของข้าพเจ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชั้นเยี่ยมการหลีกแข็งแรงมีความ เป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะตัวของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ลวดลายและสีสันน่ารักมีหลายประเภทหลายแบบให้คุณผู้ใช้ได้เลือกกับ มีสต๊อกสินค้าให้คุณผู้บริโภคทันทีคุณผู้ซื้อต้องการ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีสินค้าให้คุณลูกค้าทันทีพร้อมจัดส่งได้ทั่วเมืองไทย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวีขนาดพกพาคล่อง กางไปไหนมาไหนสบาย พกไว้ข้างตัวก็ไม่เกะกะ รุ่นนี้คละสี สีสันประณีตเหมาะสมทุกเพศทุกวัย สามารถซื้อแจกเป็นของแจกงานสิริมงคลต่างๆได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเพราะความหมายร่มนั้นคือร่มเย็นเป็นสุข

ร่มพับสามตอนซองผ้า เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีเงิน ร่มกันแสงตะวันกันฝนได้เป็นเป็นอันดีพกพาง่ายและสามารถสกรีนโลโก้ promote ร้านขายของได้เป็นอย่างดีค่าสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด 10 บาท และมีค่า Box 500 บาท สามารถสกรีนโลโก้ตามตัวอย่างที่คุณผู้บริโภคต้องการได้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อห้างร้านหรือโลโก้หน่วยงานราชการต่างๆกับสกรีนวันที่ตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการได้

ร่มพับสามตอนซองกระเป๋า รุ่นนี้มีซองกระเป๋าเก็บเป็นอันดี ไม่ต้องกลัวเลอะเถอะในกระเป๋าของคุณลูกค้าเลยโดยจะมีกระเป๋าอีกใบหนึ่งเอาไว้ใส่ร่มกันร่ม ตอนเปียกสายฝนจะได้ ไม่เลอะเถอะกระเป๋าของคุณผู้ใช้ก็สามารถที่จะใส่กระเป๋าที่เราใส่ไปให้กับร่มได้ทันที หนึ่งกล่องมี 100 คันขายส่งคันละ 50 บาทสามารถซื้อแจกเพิ่มเป็นของที่ระลึกมงคลสมรสงานบวชการฝังศพได้เป็นเป็นอันดี
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
  
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม