ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง sestar เพราะเหตุว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ FB.com Se  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 98
    • ดูรายละเอียด
Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปัจจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง sestar เนื่องจากว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มิลลิกรัมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง
.

.
คนจำนวนไม่น้อยถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นคือ อะไร ทำไหม อาหารเสริม sestar จึงให้ความใส่ใจกับสิ่งนี้ โดยจะต้องพูดว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนโครงสร้างพิเศษ เพราะเหตุว่ามีมี ไกลซีน (Glycine)และโพลลีน. (Proline) อยู่ในปริมาณที่สูง ซึ่งสามารถช่วยให้เซลล์ เยื่อเจริญเติบโตเร็วขึ้น และยังสามารถที่จะช่วยทำให้น้ำหนักโมเลกุลค่อย ละลายง่าย ดูดซึมในร่างกายได้อย่างเร็ว ช่วยสำหรับในการสร้างเยื่อ เส้นเอ็นกล้าม เส้นเลือด กระดูก รวมไปถึงในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น โดยเหตุนี้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จึงจัดว่าเหมาะสมกับคนที่รักสุขภาพแล้วก็อยากจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม คอลลาเจน sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาสมุทรน้ำลึก มีลักษณะคล้ายองค์ประกอบคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายเกิดการดูดซึมได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำในการเสริมสร้างเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง แล้วก็ทำให้ริ้วรอยนั้นมองจางลงและหายไปสุดท้าย แถมยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกเหนือจากนี้แล้ว ใน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะมากเป็นส่วนผสม ซึ่งมีดังต่อไปนี้
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับการสร้างเอนไซม์ที่ทำให้ผิวมองเด็กเยอะขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีคุณลักษณะช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกนั้นแล้วยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณสมบัติช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการต้านอนุมูลอิสระที่บรรเจิด ที่ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มต้นของฮอร์โมนหลายอย่างที่ช่วยสำหรับในการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา และก็ช่วยลดโอกาสสำหรับการเกิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดเลือนริ้วรอย ผิวใส รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยสำหรับในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้ารวมทั้งจุดด่างดำ ยั้งลักษณะการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านกรรมวิธีสกัดที่มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสภาพผิวและทำให้ลดริ้วรอยมองนายสิบงลงพร้อมด้วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นเรื่อยๆ
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยั้งฮอร์โมนที่เกิดขึ้นมาจากความเคร่งเครียด แล้วก็ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างอดรีท้องนาลีนให้แก่ผิว ต้านทานในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมากขึ้น
• โรสฮิป คือผลไม้อีกหนึ่งจำพวกที่สามารถช่วยคืนอ่อนวัย ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง รวมทั้งที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันกล้ามเนื้อเพื่อให้แข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแดด ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวเนียนดูเปล่งปลั่งมากเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการเสริมสร้างคุณภาพในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของระบบต่างๆภายในร่างกายทำงานได้ดิบได้ดี
ด้วยเหตุนี้จะมองเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยลักษณะเด่นที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาสมุทรน้ำลึก และสารสกัดมากมากมายอีกหลายอย่างที่ล้วนแต่มีคุณประโยชน์ ด้วยเหตุดังกล่าวผู้หญิงคนไหนที่กำลังมองหาสินค้าเสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับในการบำรุงร่างกายและคืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น แนะนำว่า “คอลลาเจน sestar” รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ เพราะว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนทั้งยังอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับผู้ที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย และแถมยังช่วยสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับเพื่อการทานที่หลายท่านวิตกกังวลว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแค่ฉีก ชง ดื่ม กล้วยๆที่ต้องกล่าวว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานมันรสอร่อย ที่จะทำให้ทั้งหมดทุกอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำต้องได้รับลำดับที่ทะเบียน อย. เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนคนใดกันแน่ที่ต้องการจะหาซื้อมาทานแต่ยังไม่มีวิถีทางสำหรับการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line รวมทั้งผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ สำหรับเพื่อการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการจะดูสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปมองได้ หรือถ้าหากต้องการจะได้ข้อเสนอแนะหรือมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะถามไถ่เข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ ด้วยเหตุว่าร่างกายที่แข็งแรง เป็น สิ่งที่เราต้องการจะมอบให้คุณ เนื่องจากว่าสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพที่ดี นั้นขาดตลาด อยากได้ก็จะต้องดูแล แล้วพวกเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ sestar ติดต่อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage คอลลาเจน sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : sestar,คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar